Giỏ hàng
0 sản phẩm Xem chi tiết

Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Trang chủ    SẢN PHẨM    CAO ĐẠI BỔ HỒNG SÂM - LINH CHI - TÁO ĐỎ

CAO ĐẠI BỔ HỒNG SÂM - LINH CHI - TÁO ĐỎ

573

: 0

Chống oxy hóa, giảm mệt mỏi, giải rượu, tăng cường sức đề kháng bảo vệ gan, tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện tình trạng tiền mãn kinh.
Giá:
1.250.000đ
Marketing:
500.000Maket
Gain:
125.000đ

✅ CÔNG DỤNG

- Sản phẩm hồng sâm táo đỏ được làm bởi những nguyên liệu chất lượng mang lại sức khỏe cho con người. Trong suốt 20 năm, sản phẩm không ngừng được nghiên cứu và cải thiện chất lượng.

- Hồng sâm: chống oxy hóa, ngừa ung thư, chống lão hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi, stress. Ngừa loãng xương, cải thiện huyết áp, tiểu đường, trị vô sinh ở nam, giải rượu.

- Táo đỏ: điều hòa máu huyết, thải độc cho máu, tăng cường ổn định chức năng tim phổi. Trong táo đỏ rất phong phú các thành phần vitamin & khoáng chất giúp cho việc thảo độc trong cơ thể rât tuyệt vời, làm sáng da, tuần hoàn máu huyết tăng cường sức để kháng miễn dịch.

- Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp giữa cao Hồng sâm và cao Táo đỏ cùng với các loại chiết xuất từ thảo dược như vỏ Quýt, Sắn dây rừng, Ngải cứu, Xuyên khung, Đương quy, Linh chi đều là những thành phần thuốc Bắc bồi bổ rất tốt cho cơ thể tạo nên cho sản phẩm một vị đậm đà ngon miệng.

- Tất cả thành phần này đều là các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên sống trên các vùng núi cao của Hàn Quốc. Khi các thành phần thuốc quý này kết hợp với Hồng sâm sẽ mang lại hiệu quả phòng ngừa các loại bệnh liên quan đến lục phủ ngũ tạng và khí huyết rất tuyệt vời.

✅ CÁCH DÙNG:

- Có thể pha vào nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ thường, uống mỗi ngày.

- Dùng 1-2 gói mỗi ngày, trước bữa ăn hoặc khi cần bổ sung năng lượng và sự tỉnh táo tức thì.

✅ THÀNH PHẦN & QUY TRÌNH SẢN XUẤT

- Chiết xuất Táo đỏ, Hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp thêm các thảo dược quý như vỏ Quýt, Sắn dây rừng, Ngải cứu, Xuyên khung, Đương quy, Linh chi.

- Hồng sâm được làm từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi và mất khoảng từ 4 - 8 ngày mới tạo nên Hồng sâm.

- Hồng sâm và Táo đỏ được chiết xuất với công nghệ chiết xuất tiên tiến & quá trình này mất khoảng 10 ngày.

- Chế biển sản phẩm trong trạng thái chân không khoảng 70-80 độ C. Quá trình này giúp loại bỏ thành phần nước, chỉ còn lại tinh chất cô đặc của nguyên liệu, làm cho sản phẩm đậm đà, đồng thời thành phần được giữ nhiều hơn bao giờ hết.

Giá:580.000đ

: 0

Gain:58.000đ

Marketing:0Maket

Giá:810.000đ

: 0

Gain:80.000đ

Marketing:0Maket

Giá:460.000đ

: 0

Gain:46.000đ

Marketing:0Maket

Giá:1.310.000đ

: 0

Gain:200.000đ

Marketing:0Maket

Giá:1.320.000đ

: 0

Gain:200.000đ

Marketing:0Maket

Giá:500.000đ

: 0

Gain:50.000đ

Marketing:0Maket

Giá:4.600.000đ

: 0

Gain:450.000đ

Marketing:0Maket